MediaWiki

From Miraheze Meta, Miraheze's central coordination wiki
This page is a translated version of the page MediaWiki and the translation is 89% complete.
Outdated translations are marked like this.
MediaWiki

MediaWiki là phần mềm trang web được sử dụng bởi Miraheze. Nó hiện được duy trì bởi Quỹ Wikimedia, tổ chức cũng quản lý Wikipedia và các dự án chị em của nó. Hiện tại, Miraheze chạy trên MediaWiki 1.41.0 (5498056).

Miraheze chạy phiên bản gốc của MediaWiki, không bị sửa đổi. Các tiện ích mở rộng và giao diện của Miraheze cũng không có bất kỳ sửa đổi nào. Mọi thay đổi cần thiết đối với MediaWiki đều được thực hiện từ hệ thống thượng nguồn hoặc thông qua cấu hình cục bộ của chúng tôi, nhưng mã cốt lõi của MediaWiki thì sẽ không bao giờ thay đổi. Như vậy, mọi yêu cầu sửa đổi mã lõi hoặc mã nguồn tiện ích mở rộng/giao diện sẽ bị từ chối, đặc biệt vì các thay đổi mã sẽ ảnh hưởng đến tất cả wiki.

Miraheze cam kết luôn chạy phiên bản MediaWiki mới nhất và thường nâng cấp phần mềm vài tuần sau khi phát hành phiên bản mới nhất.

Để được trợ giúp về MediaWiki, hãy xem FAQ#MediaWiki hoặc hỏi trên Bảng thông báo cộng đồng.

Cập nhật

Miraheze cam kết mang đến cho người dùng phiên bản MediaWiki mới nhất có thể.

Để tuân thủ cam kết của chúng tôi là luôn cung cấp phiên bản MediaWiki mới nhất, mới đây Miraheze đã nâng cấp lên MediaWiki 1.41 vào ngày 06 tháng 02 năm 2024, trong khoảng thời gian từ 17:00 UTC đến 03:00 UTC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem trang MediaWiki/1.41tác vụ Phabricator T11308.

Nhật ký thay đổi của MediaWiki 1.41

Dưới đây là nhật ký thay đổi được trích từ MediaWiki/1.41. Để biết thêm thông tin về việc nâng cấp, vui lòng xem bài viết đó. MediaWiki/1.41

Liên kết ngoài