Trung tâm trợ giúp

From Miraheze Meta, Miraheze's central coordination wiki
This page is a translated version of the page Help center and the translation is 71% complete.
Outdated translations are marked like this.
Welcome to the Help centre!

Những thứ cơ bản

Miraheze là một nền tảng wiki-farm phi lợi nhuận với mục tiêu cung cấp cho mọi người khả năng lưu trữ wiki chất lượng cao một cách uyển chuyển, tùy vào mục đích của bạn. Chúng tôi có nhóm các tình nguyện viên với nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý wiki-farm.

Chúng tôi không hiển thị quảng cáo và được chạy hoàn toàn dưới sự ủng hộ bởi những người như bạn. Chúng tôi không được trả tiền cho những gì chúng tôi làm, nhưng chúng tôi yêu những công việc đó, và chúng tôi mong bạn cũng vậy. Để xem thông tin nữa về chúng tôi, xem FAQ (Câu hỏi thường gặp)#Tổng quát.

Hãy bắt đầu với...

Vào đây nào! Những liên kết này cho phép bạn tạo tài khoản và gửi yêu cầu Wiki một cách dễ dàng.

Giúp đỡ với wiki của bạn

Miraheze sử dụng MediaWiki, phần mềm hiện đang chạy Wikipedia, và hiện đang cung cấp bộ sưu tập tiện ích mở rộnggiao diện. ManageWiki (chỉ có trên Miraheze) cho phép bạn thiết chỉnh tiện ích mở rộng và giao diện để nó có thể phù hợp nhất với nội dung trọng tâm trên wiki của bạn.

Muốn một tiện ích mở rộng không nằm trong danh sách của chúng tôi? Tìm hiểu thêm về cách yêu cầu.

Nếu bạn có các vấn đề khác với wiki của bạn hoặc có câu hỏi về việc quản lý wiki, bạn có thể hỏi trên Bảng thông báo cộng đồng, trên máy chủ Discord của chúng tôi, hoặc trên #miraheze connect
(Phủ nhận về IRC)

Phabricator

Phabricator là hệ thống theo dõi kĩ thuật của Miraheze. Nếu bạn có một yêu cầu nào đó hoặc gặp sự cố trong lúc phát triển, hãy tạo ngay một công việc (task) ở đây.

Để dùng Phabricator, bạn cần phải đăng nhập vào bằng tài khoản Miraheze của bạn. Vấn đề được tổng hợp trong Phabricator được gọi là công việc (task).

Các "công việc" trong Phabricator thường sẽ được trả lời theo thứ tự thời gian. Hãy kiên nhẵn và biết rằng chúng tôi cũng thường chú ý tới các công việc mới. Nếu nhiều ngày trôi qua và vẫn chưa có gì thêm, bạn có thể hỏi trên Discord hay IRC để có cập nhật mới nhất.

Đóng góp

Miraheze is sustained by contributions from people like you! Whether it's donations or volunteering, all types of contributions are appreciated.

No one at Miraheze is paid, we're all just volunteers who love to help people. From Stewards to Wiki Creators, we're all volunteers!

Any bit of help is appreciated. Getting started is not hard. Know the answer to a question? Don't be afraid to say it!

Can't contribute on-wiki but love Miraheze? Donating is another way of contributing which is also very appreciated!

Liên lạc với Miraheze

Có thắc mắc chưa được trả lời? Muốn biết thêm về chúng tôi? Cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi! Chúng tôi không cắn đâu :)

Email: sre(at)miraheze.org

Nếu bạn đang có yêu cầu hoặc một đề nghị, danh sách chứa các yêu cầu có thể được thực hiện được lưu ở đây.